CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỨC KHOA

Nhà phân phối chuyên nghiệp dầu nhớt Total  tại Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Total Việt nam là thành viên của Tập Đoàn Total – Pháp, một trong bốn Tập Đoàn dầu khí lớn nhất thế giới, hoạt động trên 130 quốc gia trong mọi lĩnh vực công nghiệp dầu lửa như thăm dò, khai thác dầu thô, khí đốt, lọc dầu và phân phối các sản phẩm dầu mõ.

Với kinh nghiệm sản xuất dầu mỡ bôi trơn trên toàn thế giới, các sản phẩm dầu nhớt Total chất lượng cao, phục vụ hầu hết cho lĩnh vực công nghiệp, tàu thủy, giao thông vận tải, dân dụng, và các đặc phẩm chuyên ngành hóa, đặc biệt cho các thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Với Viện nghiên cứu Ứng dụng Châu Âu của Total, một trong những viện nghiên cứu lớn nhất thế giới về dầu nhớt, các sản phẩm dầu nhớt Total được nghiên cứu tối ưu cho từng ứng dụng. Dầu nhớt Total luôn đáp ứng bôi trơn cho các ngành công nghiệp hàng đầu, các yêu cầu kỹ thuật cao của nhà chế tạo máy và đón đầu các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về môi sinh và thân thiện với môi trường.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đức Khoa, kinh nghiệm trên 17 năm cung cấp sản phẩm dầu nhờn dùng cho động cơ Diesel, dầu nhờn dùng cho xe hơi  và dầu nhờn công nghiệp đã được hãng Total Ủy nhiệm làm NPP chuyên nghiệp các sản phẩm dầu mỡ nhờn Total tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ tư vấn tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm Total.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chất lượng và niềm tin của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi”

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  ĐỨC KHOA

Địa chỉ: I 05 Tân Lập, Phước Tỉnh, Long Điền, Bà Rịa Vũng tàu.

Điện thoại: 0254.3842775

Email: duckhoalube@gmail.com